Smart Technology Challenges The Existing Privacy

เทคโนโลยีอัจฉริยะท้าทายความเป็นส่วนตัวที่มีอยู่

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยมีตั้งแต่ตัวบุคคลไปจนถึงสิ่งของส่วนตัว การบุกรุก การละเมิด หรือการโจรกรรมอาจทำให้ทรัพย์สินสูญหายหรือถูกขับไล่ความเป็นส่วนตัว ไม่เป็นที่ยอมรับไม่ว่าสินค้าหรือรายละเอียดใดก็ตามที่เปิดเผยต่อสาธารณะ ล็อคและกุญแจน่าจะเป็นสายบังเหียนรักษาความปลอดภัยเก่าสำหรับประตูและห้องนิรภัย ติด ฟิล์ม อาคาร แล้วภัยคุกคามยุคใหม่ล่ะ? หัวขโมยมีอาวุธที่ล้ำหน้ากว่านั้นเพื่อฟันพวกมัน แล้วความเป็นส่วนตัวของคุณล่ะ? หากคุณอาศัยอยู่หรือเดินทางคนเดียว การมองหาที่พักหรือการเดินทางที่ปลอดภัยคือประเด็นหลัก กระตือรือร้นและวุ่นอยู่กับการรักษาสิ่งของและสิ่งรอบข้างอยู่เสมอ ทำให้จิตใจเสียสมาธิและนำไปสู่ประสิทธิภาพการทำงานที่ลดลงอย่างไม่ลดละ

On-ramp to Success: Automotive Technology at Orange County's Community  Colleges - Future Built News Center

โซลูชั่นยุคใหม่

เราก้าวทันกับการนำเทคโนโลยีไปใช้ในเกือบทุกโดเมน สิ่งต่าง ๆ ได้รับการจัดทำและแก้ไขเพื่อลดภาระของมนุษย์และความง่ายของกระบวนการ ความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยได้ก้าวกระโดดอย่างชาญฉลาด https://chiefway.com.my/th/smart-film/ และระบบใหม่กำลังถูกนำไปใช้

กุญแจดิจิตอล

ห้องนิรภัยในบ้านและอาคารที่มีปุ่มคันโยกแบบดั้งเดิมนั้นไม่ปลอดภัยกว่า

• ตู้เซฟปุ่มกดดิจิทัลแบบใหม่ที่ทำด้วยโลหะแข็งนั้นไม่มีภูมิคุ้มกันต่ออุปกรณ์กันขโมยหลายชนิด

• ตัวเลขดิจิทัลไม่ให้โอกาสในการทำซ้ำเหมือนกุญแจโลหะ ประตูและประตูติดตั้งด้วยระบบดิจิตอลล็อค • ข้อดีอีกประการหนึ่งคือการเชื่อมต่อเครือข่ายของการล็อคกับเซิร์ฟเวอร์ เช่นเดียวกับสัญญาณกันขโมย หากใครพยายามล็อกซ้ำ ระบบจะหยุดกระบวนการโดยอัตโนมัติและส่งการแจ้งเตือนภัยคุกคามไปยังเจ้าของ

รถยนต์และยานพาหนะกำลังจะกลายเป็นระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติในไม่ช้า ผู้คนมีปุ่ม fob พร้อมเซ็นเซอร์อัจฉริยะและเทคโนโลยีการนำทางเพื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของเจ้าของ

กล้องรักษาความปลอดภัย

เทคโนโลยีชั่วคราวช่วยประหยัดทรัพย์สินและราคาได้มาก กล้องวงจรปิดและระบบเตือนภัยยืนอยู่ข้างหน้าทั้งในที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์เกี่ยวกับความมั่นคงของมนุษย์

• แพ็คเกจกล้องที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เต็มรูปแบบสำหรับทั้งภายในและภายนอกที่พัก

• คุณภาพและการบันทึกภาพและเสียงที่เหนือชั้นช่วยให้สามารถจับภาพได้อย่างเหมาะสม • รุ่นล่าสุดมีซอฟต์แวร์จดจำภาพที่สามารถใช้สำหรับสำนักงานการค้าเพื่อให้พนักงานเท่านั้นหรือเพื่อให้คนแปลกหน้าอยู่ใกล้บ้านที่อ่าว

• เซิร์ฟเวอร์แสดงและจัดเก็บการบันทึกตามเวลาจริงที่คลาวด์ไดรฟ์หรือฮาร์ดไดรฟ์ ส่งเสริมการรับชมทางไกลและทางไกล • ร้านค้าและตลาดมีเครื่องสแกนและกล้องทุกทางเข้า

• ระบบเตือนภัยในปัจจุบันมีการติดตั้งเครื่องตรวจจับอัคคีภัยและควัน โกดังหรือร้านค้าที่มีการเก็บวัตถุไวไฟหรือสินค้าโดยใช้แบบจำลองต่างๆ เหล่านี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการเกิดอุบัติเหตุ

Smart Home Archives - AI 4 Civil Engineering

ความปลอดภัยของข้อมูลไซเบอร์

ของมีค่ามีอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงเท่านั้นหรือ? ไม่! เมื่อเทคโนโลยีได้ปรับปรุงระบบความปลอดภัยอย่างรวดเร็ว ข้อมูลก็เปิดตัวสู่แพลตฟอร์มออนไลน์เช่นกัน ท่ามกลางความแออัดของไซต์และการเชื่อมต่อ ความเป็นส่วนตัวของรายละเอียดส่วนบุคคลของเรามีแนวโน้มที่จะถูกละเมิดได้ง่าย

• การแฮ็กและฟิชชิ่งเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งท้าทายการปกป้องซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส

• การเข้ารหัสเวอร์ชันขั้นสูงให้การแปลงการแฮชและการเข้ารหัสลับ ซึ่งดำเนินการด้วยคีย์สาธารณะหรือคีย์ส่วนตัว

• รหัสและรหัสผ่านที่ไม่ซ้ำสำหรับเอกสารที่ซิปเชื่อมโยงการหลบหนี ความเป็นส่วนตัวในทุกที่ ทั้งที่บ้านหรือในเชิงพาณิชย์ เป็นปัญหาสำคัญที่ต้องให้ความสนใจอย่างเร่งด่วน มีเทคโนโลยีและอุปกรณ์ขั้นสูงมากมายที่ราคาไม่แพงและเหมาะสมในสถานที่ที่เหมาะสม

Scroll to top